Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Bếp chiên phẳng

Trong các bếp ăn nhà hàng thì bếp chiên phẳng là một thiết bị bếp hầu như không thể thiếu. Đây là một sản phẩm thuộc dòng bếp Âu chuyên dùng để chế biến các món ăn chiên rán như thịt, cá , trứng, bít tết... Bếp chiên phẳng giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh hơn và thực phẩm cũng chín đều, ngon và đẹp mắt hơn.

bếp chiên phẳng

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám

1. Đặc điểm chính của bếp chiên phẳng

Bếp chiên phẳng có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có thể dễ dàng lắp đặp ở bất kỳ không gian bếp nào từ bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cho đến bếp gia đình. Bếp chiên phẳng giúp tiết kiệm diện tích không gian bếp, mang đến hiệu suất cao cho quá trình nấu nướng nên rất được ưa chuộng.

Trên thị trường có nhiều loại bếp chiên phẳng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhưng nhìn chung tất cả các loại bếp chiên phẳng đều có chung những đặc điểm sau đây:

  • Toàn bộ bếp được làm từ inox 304 hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét khi sử dụng. Sản phẩm càng dùng càng sáng bóng, đẹp mắt và có độ bền cao do tính chất của Inox.
  • Kích thước nhỏ gọn, sử dụng điện thế dân dụng tiện lợi nên phù hợp với bất kỳ không gian bếp nào.
  • Bếp có bề mặt phẳng nhẵn bóng được làm từ thép mạ crom chắc chắn, không gây dính thực phẩm khi chiên.
  • Điều khiển nhiệt và hệ thống công tắc, núm điều chỉnh nhiệt, dây điện, đèn báo an toàn, tất cả đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

2. Công dụng của bếp chiên phẳng

Bếp chiên phẳng sẽ phù hợp với những món có nhu cầu chiên rán bề mặt như thịt, cá, trứng, xúc xích. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu nấu những món chiên ngập dầu thì bếp chiên nhúng mới là lựa chọn dành cho bạn.

Nhìn bề ngoài, bếp có sự sang trọng, tinh tế nhờ thiết kế gọn, chất liệu sáng bóng, hợp vệ sinh đem đến tính thẩm mỹ cho căn bếp. Bên cạnh đó, công suất tiêu thụ điện chỉ 3Kw, bạn có thể sử dụng bếp chiên hàng giờ mà vẫn rất tiết kiệm điện. 

3. Lưu ý khi sử dụng bếp chiên mặt phẳng 

Bếp chiên phẳng

Để quá trình sử dụng bếp chiên phẳng được an toàn cũng như kéo dài được tuổi thọ bếp thì bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây:

  1. Bếp cần được lắp đặt ở vị trí phẳng, cố định, thông thoáng.
  2. Cần đảm bảo nguồn điện cấp cho bếp thật ổn định, nhiệt độ của bếp không quá thấp cũng không quá cao. 
  3. Chỉ bật bếp khi trên bếp đã có dầu hoặc nước. Trong quá trình sử dụng cần đảm bảo lựa chọn chế độ nhiệt phù hợp để bếp hoạt động đúng công suất cũng như món ăn ngon đúng chuẩn.
  4. Sau khi sử dụng bạn phải tắt điện và tiến hàng vệ sinh cẩn thận. Lấy khay hứng mỡ ra ngoài, đổ bỏ và rửa sạch. Với bề mặt bếp, dùng chất tẩy rửa nhẹ và ít nước để rửa sạch.
  5. Chú ý vệ sinh sạch sẽ bếp sau sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tuổi thọ của thiết bị. Không lưu lại dầu cũ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng thực phẩm chiên rán lần sau.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bếp chiên phẳng hoặc các thiết bị bếp inox công nghiệp hãy liên hệ với công ty Năm Sao Việt qua hotline 0971 490 707. Chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội và bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp nhà máy, bếp trường học, bếp từ công nghiệp... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2847 *
Messenger