Inox 304 là gì? inox 201 là gì? Sự khác nhau giữa inox 304 và inox 201. Tại sao inox 304 lại đắt hơn? Sau đây là các lý do giải thích cho các bạn inox là gì?
Máy rửa bát công nghiệp là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể để tiết kiệm thời gian, nhân công và nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, giá thành của các loại máy này cũng khá đa dạng, khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã chi tiết về giá máy rửa bát công nghiệp theo loại và công suất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
Dòng sản phẩm bếp công nghiệp hiện nay là các thiết bị nấu ăn đa năng có thể bao gồm vỉ nướng và lò nướng. Các dãy nhà hàng có nhiều quy mô khác nhau và nhiều cấu hình khác nhau.
Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm lạnh có tác dụng làm lạnh bảo quản thực phẩm số lượng lớn, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn.
Thiết bị bếp inox công nghiệp là những thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khách sạn, trường học.
Nếu bạn đang muốn tìm mua những trang thiết bị cho căn bếp nhà hàng của mình thì chắc hẳn sẽ băn khoăn nên sắm toàn bộ thiết bị bếp inox công nghiệp mới hay tìm mua một số thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.
Bồn rửa nhà bếp là một trong những thiết bị bếp inox công nghiệp không thể thiếu trong mỗi gia bếp công nghiệp cũng như hộ gia đình. Đây là nơi dùng để rửa thực phẩm trước khi chế biến và vật dụng nhà bếp sau khi sử dụng.
Máy hút mùi là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp dù quy mô nhỏ đến lớn. Máy hút mùi giúp bảo vệ nhà bếp của bạn chống lại tất cả những hạt mỡ và khói bụi khó chịu trong không khí
Bạn đang sắp mở một nhà hàng và không biết cần phải trang bị những thiết bị nhà bếp gì. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lên danh sách các thiết bị cần thiết, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thiết bị cơ bản cần có để bắt đầu với nhà hàng của bạn.
Bếp điện từ là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các bếp ăn từ gia đình cho đến bếp ăn công nghiệp. Vì sao bếp điện từ lại được ưa chuộng như vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu nhược điểm của bếp điện từ để bạn trả lời câu hỏi trên.
Làm thế nào để công việc vệ sinh lò nướng công nghiệp diễn ra đơn giản và nhanh chóng, nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.
Bếp ăn là khu vực trung tâm của nhà hàng, nơi diễn ra hầu hết các hoạt động quan trọng nhất của nhà hàng liên quan đến chuẩn bị thực phẩm, nấu ăn chuẩn bị phục vụ cho khách hàng.
Nhằm đảm bảo việc rửa bát đĩa sạch sẽ trong thời gian ngắn thì việc trang bị máy rửa bát là việc không thể thiếu. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy rửa bát công nghiệp, bạn hãy theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.
Bếp Âu là loại bếp chuyên dụng để nấu các món ăn Châu Âu được dùng khá phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn.
Bếp ăn khách sạn không chỉ đơn giản là nơi nấu ăn như một căn bếp gia đình thông thường mà nó cần phải đạt được những tiêu chuẩn thiết kế nhất định.
Bàn lạnh là một thiết bị bếp inox công nghiệp được dùng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ từ -2 đến 8 độ C. Có thể hiểu nôm na bàn lạnh là một tủ lạnh công nghiệp dạng ngang có bề mặt phẳng được dùng làm bàn chế biến thức ăn.
Bếp hầm đôi là một loại bếp gas công nghiệp thuộc dòng bếp Á. Bếp hầm đôi được chuyên dùng để nấu các món luộc, canh, hầm và các món ăn yêu cầu công suất lớn.
Bếp âu hai họng công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dùng để nấu các món ăn theo phong cách Châu Âu như soup, canh… Bếp có kích thước nhỏ phù hợp với nhiều không gian bếp nên rất được các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn tập thể lựa chọn.
Tủ lạnh là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình và các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp cũng vậy. Tủ lạnh công nghiệp giúp các bếp ăn tập thể làm lạnh và bảo quản thực phẩm số lượng lớn một cách hiệu quả.
Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mình sẽ được thưởng thức các món nướng thơm ngon mà không lo công đoạn quạt than, ám khói nhờ sản phẩm bếp nướng than nhân tạo.
Đối với các nhà hàng, khách sạn thì việc nấu ra được những món ăn ngon đảm bảo vệ sinh để phục vụ thực khách không thể thiếu được sự trợ giúp của các thiết bị bếp nhà hàng.
Trong các bếp ăn nhà hàng thì bếp chiên phẳng là một thiết bị bếp hầu như không thể thiếu. Đây là một sản phẩm thuộc dòng bếp Âu chuyên dùng để chế biến các món ăn chiên rán như thịt, cá , trứng, bít tết
Đối với các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp là điều không thể thiếu. Những thiết bị này sẽ giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng, an toàn và vệ sinh hơn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp Á đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng như bếp Á đơn, bếp Á đôi, bếp Á đôi có quạt thổi, bếp Á không quạt thổi.