Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Tầm nhìn sứ mệnh

Ban lãnh đạo và mỗi nhân viên của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt thấm nhuần các giá trị, kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi cá nhân công ty đều là tấm gương và cả tập thể là một khối đoàn kết với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc.

  Tầm nhìn: Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực  Tư vấn -  Thiết kế - Sản xuất - Cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn và bếp ăn tập thể.

•    Sứ mệnh: Đem lại sự  hài lòng cho tất cả các khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
•    Thái độ đối với khách hàng: Tác phong chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và tận tụy.

•    Văn hóa doanh nghiệp:  Con người là yếu tố quan trọng nhất, tinh thần đồng đội được đề cao, sáng tạo, đổi mới, tự giác, không chùn bước trước khó khăn.

•    Triết lý kinh doanh:  Luôn lắng nghe, tìm giải pháp tôt nhất để phục vụ khách hàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp,có kỷ cương, minh bạch, khuyến khích sáng tạo, đề cao sự trung thành, có trách nhiệm với cộng đồng.

•    Thái độ đối với đồng nghiệp: Đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ, thẳng thắng, tôn trọng, học hỏi lẫn nhau cùng nhau tiến bộ.

Tầm nhìn và Chiến lược kinh doanh

Tầm nhìn và Chiến lược kinh doanh

13/05/2024

Ban lãnh đạo và mỗi nhân viên của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt thấm nhuần các giá trị, kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi cá nhân công ty đều là tấm gương và cả tập thể là một khối đoàn kết với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc.

Messenger