Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp Cung Cấp Bởi Inox 5 Sao Việt

Thiết bị bếp inox công nghiệp là một hệ thống các thiết bị inox, được gia công sản xuất và lắp đặt theo quy chuẩn để phục vụ mục đích nấu nướng. Đối với các bếp ăn công nghiệp như bếp ăn bệnh viện, bếp ăn trường học… thì việc trang bị những thiết bị bếp công nghiệp là việc không thể thiếu. Chúng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng năng suất lao động, giảm thiểu các loại chi phí khác.

Thiết bị bếp inox công nghiệp

Thiết bị bếp inox công nghiệp

Vì sao cần trang bị thiết bị bếp inox công nghiệp

Một nhà hàng hay một bếp ăn tập thể lớn cần trang bị các thiết bị bếp công nghiệp để hỗ trợ đầu bếp tối đa khi vừa phải thực hiện số lượng món ăn lớn, vừa phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian nhanh nhất, các thiết bị inox sử dụng trong các khu bếp công nghiệp cần phải có thiết kế chuyên biệt, dễ dàng sử dụng.

Để có được một hệ thống thiết bị inox công nghiệp đủ tiêu chuẩn và đúng kỹ thuật thì các bếp ăn cần liên hệ với những công ty cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể.

Vật liệu chế tạo các thiết bị bếp inox công nghiệp

Các thiết bị bếp công nghiệp ngày nay như bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox, bếp á công nghiệp … đều sử dụng vật liệu Inox SUS304 để sản xuất vì những chất liệu này bền, chịu được môi trường nóng ẩm nhiều dầu mỡ và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Ngoài ra thì một vài thiết bị inox đặc biệt được dùng cho các khu bếp chuyên nghiệp như những loại xoong chảo rán lớn, nồi hấp lớn, các loại nồi cách thủy.

Những lưu ý khi lựa chọn các thiết bị bếp inox công nghiệp

Khi chọn thiết bị bếp inox công nghiệp bạn cần lưu ý lựa chọn những thiết bị phù hợp với từng khu vực của nhà bếp, vì thông thường trong những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…sẽ được thiết kế phân khu riêng biệt và thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Vì vậy mà mỗi khu vực sẽ sử dụng những loại bếp cũng khác nhau. Do đó bạn cần chọn lựa đúng thiết bị phù hợp mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng sau này.

Chọn thiết bị bếp inox công nghiệp sử dụng cho khu vực nấu nướng công nghiệp

  • Đối với khu vực sơ chế phải đầy đủ dụng cụ như dao, kéo, thớt, máy xay, máy cắt thịt, chậu rửa…
  • Ở khu vực kho gồm có: kệ, giá để, bàn, thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm…
  • Khu bếp nấu chính: gồm có các loại bếp nấu, bếp nướng, bếp chiên, lò nướng, tủ nấu cơm và nên lắp đặt thêm hệ thống hút khói để giúp xử lý các khí thải hiệu quả…
  • Khu phân chia món cần có bàn, kệ, khay để thức ăn…
  • Nơi để vệ sinh, dọn rửa thì khu vực này phải có chậu rửa, máy rửa chén công nghiệp…

Thiết bị bếp inox công nghiệp do Inox 5 sao Việt cung cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số thiết bị bếp bán chạy nhất của chúng tôi:

Bếp công nghiệp

Bếp á ba họng đốt

Thiết bị bếp inox công nghiệp

Bếp Á ba họng đốt

  • Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Vật liệu: SUS 304, SUS 201.
  • Bộ đốt công nghiệp, có kiềng đúc gang đi kèm.
  • Chân bằng ống D50 có đế tăng chỉnh độ cao.
  • Có 02 vòi cấp nước tráng chảo, hệ thống nước xả mát mặt bếp.
  • Có 01 tầng giá nan bên dưới để đồ.
  • Kích thước: 1800x750x800/1100mm

Tủ cơm điện 24 khay

  • Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có 2 lớp vỏ inox và 1 lớp cách nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu
  • Có 2 ngăn nấu điều khiển độc lập
  • Chân bằng ống D50 có đế tăng chỉnh độ cao.
  • Thời gian: 50phút/ mẻ
  • Kích thước: 1440x535x1570mm

Tủ hâm nóng thức ăn dùng điện

Tủ Hâm Nóng thức ăn dùng điện

Tủ hâm nóng thức ăn dùng điện

  • Tủ giữ nóng thức ăn là thiết bị bếp inox công nghiệp được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ dàng vận hành và sử dụng, hệ thống cài đặt nhiệt độ tự động, chế độ chống điện giật an toàn tuyệt đối.
  • Sản phẩm được sản xuất bằng 100% vật liệu inox không gỉ độ bền cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tủ giữ nóng thức ăn rất dễ dàng vệ sinh, an toàn, tiết kiệm điện và thời gian.

Thiết bị bếp inox

Bàn chế biến có giá nan dưới và thành chắn

Bàn chế biến có giá nan dưới và thành chắn

Bàn chế biến có giá nan dưới và thành chắn

  • Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, dễ vệ sinh lau rửa.
  • Vật liệu: SUS 304, SUS 201
  • Sử dụng công nghệ hàn khí argon đảm bảo bền đẹp, tinh tế.
  • Chân làm bằng ống D38, có thể tăng chỉnh độ cao.
  • Có 01 tầng giá nan để đồ.
  • Kích thước: 1500x750x800/950mm

Chậu rửa đôi lệch phải có bàn

  • Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, dễ vệ sinh lau rửa.
  • Chân bàn bằng inox Ø38mm, có thể tăng chỉnh độ cao
  • Thoát nước ở giữa hoặc góc trái chậu.
  • Phụ kiện đi kèm: 01 vòi nước inox, 01 bộ thoát chậu inox.
  • Kích thước: 1200x750x800/950mm
  • Kích thước hố chậu: 500x500x300mm

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt chuyên Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp khách sạn và bếp ăn tập thể. Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc đặt hàng sản xuất các thiết bị bếp inox chuyên dụng cho bếp công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0971 490 707

Email: info@inox5saoviet.vn

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6119 *
Messenger