Holtine : 0971 490 707 | Email : info@inox5saoviet.vn

Mua thanh lý bếp từ công nghiệp nên hay không?

Những người tìm mua thanh lý bếp từ công nghiệp thường là những người đang có ý định mở cửa hàng ăn nhỏ hoặc nhà hàng nhưng không đủ kinh phí để đầu tư mua bếp mới. Tuy nhiên mọi người vẫn phân vân không biết có nên mua đồ thanh lý không hay chuyển qua dùng bếp gas để tránh tình trạng đồ thanh lý công suất kém, dễ hỏng hóc gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

 mua thanh lý bếp từ công nghiệp

Chẳng ai không muốn đầu tư cho căn bếp của mình một chiếc bếp mới nếu điều kiện kinh tế cho phép. Tuy nhiên khi còn nhiều chi phí cần lo thì việc mua thanh lý bếp từ công nghiệp lại là lựa chọn của nhiều người. Nhưng chúng tôi muốn lưu ý bạn đừng vì giá thành rẻ mà lựa chọn những chiếc bếp không đảm bảo chất lượng. Những thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng đã qua sử dụng thường tiềm ẩn nhiều rủi ro khi sử dụng như rò rỉ điện, cảm ứng kém nhạy thậm chí là liệt phím, công suất yếu gây kéo dài thời gian nấu… Vì vậy, giá cả không phải lý do hàng đầu để bạn quyết định lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm thanh lý nào, hãy chú ý đến những yếu tố đi kèm khác. Dưới đây là một số nhược điểm bạn có thể gặp phải khi mua thanh lý bếp từ công nghiệp

1. Nhược điểm khi mua thanh lý bếp từ công nghiệp

  • Bếp qua sử dụng sẽ khiến phần vỏ bếp bị cũ đi, dễ bị rỉ sét, rò điện và gây ra tiếng ồn từ quạt gió khi vận hành.
  • Do hoạt động trong một thời gian dài các chức năng và công suất của bếp cũng giảm dần gây tiêu tốn nhiều điện năng hơn khi sử dụng.
  • Bếp từ công nghiệp mới có giá khá đắt thấp nhất khoảng 10 triệu/bếp 5KW nên bếp thanh lý giá cũng vẫn khá cao thậm chí cao hơn bếp ga công nghiệp đến 3-4 lần.
  • Do đặc tính là bếp chuyên dụng nên bếp chỉ sử dụng được những loại nồi có từ tính. Vì thế sẽ không tận dụng được những nồi chảo không có từ tính sẵn có. Từ đó làm bạn tốn thêm một khoản để sắm nồi chảo chuyên dụng.
  • Bếp thanh lý đã có tuổi thọ cao nên có thể dẫn đến việc phải thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng mà giá thành linh kiện thay thế khá cao và không sẵn có nên bạn cũng cần cân nhắc vấn đề này.

2. Lưu ý khi chọn mua thanh lý  bếp từ công nghiệp Hà Nội

 mua thanh lý bếp từ công nghiệp

  • Thị trường có những bếp từ xuất xứ từ Châu Âu, có bếp từ Trung Quốc vì vậy khi mua bếp thanh lý bạn cần biết chính xác bếp có xuất xứ ở đâu để có mức định giá phù hợp. Do giá bếp từ công nghiệp Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều so với bếp nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Đối với các loại bếp nhập khẩu từ Châu Âu có thể bếp sẽ có hiệu suất nguồn điện không phù hợp với hiệu suất nguồn điện tại Việt Nam
  • Bếp từ công nghiệp 5kw hoặc bếp từ công nghiệp 8kw là 2 dòng sản phẩm được tìm kiếm và chọn mua nhiều nhất cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý bếp 8KW sử dụng điện 3 pha 380V, tần số 50Hz
  • Kích thước của bếp cũng là một điểm bạn cần lưu ý để bếp phù hợp với không gian căn bếp của bạn
  • Bảng điều khiển cảm ứng của bếp cũng cần kiểm tra kỹ nhằm đảm bảo nó hoạt động ổn định

Hy vọng với những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một chiếc bếp từ công nghiệp tốt với giá cả phải chăng. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5229 *
Messenger