Holtine : 0971 490 707 | Email : info@inox5saoviet.vn

Cách vệ sinh tủ cơm công nghiệp

Bảo quản và vệ sinh đúng cách sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ sử dụng của tất cả các thiết bị bếp, trong đó có tủ cơm công nghiệp.

Hiện nay, tủ cơm là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp phục vụ nhu cầu nhiều của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, do tần suất sử dụng nhiều,  thường xuyên tiếp xúc với gas, hơi nước nên nếu không biết cách bảo quản tủ cơm cho hợp lý thì chắc chắn độ bền của tủ sẽ giảm đi, làm tăng chi phí thay thế của doanh nghiệp.

Năm Sao Việt xin gửi đến bạn cách thức vệ sinh tủ cơm công nghiệp sao cho hiệu quả nhất:

Tủ cơm sau khi nấu xong cần dọn dẹp những phần đồ ăn thừa còn sót lại và vệ sinh hạt cơm rơi vãi trong tủ. tránh để ẩm mốc hay gây mùi khó chịu. Có thể sử dụng nước chuyên dùng hoặc dung dịch nước chanh để lau sạch. Đây là cách để cho khay tủ luôn sáng bóng, thơm tho sạch sẽ.

Khu trữ nước sau khi nấu xong mẻ cơm cần tháo bỏ toàn bộ phần nước còn lại, lau chùi sạch sẽ để cặn không bị bám vào thành ruột tủ.

Tủ cơm khi mua về cần đạt ở nơi khô ráo, sạch sẽ, có đầu chờ nước để tiện cho việc sử dụng, vừa tránh cho tủ không bị gỉ các mối hàn do nhiệt độ ẩm thấp.

Là đơn vị sản xuất các thiết bị trong bếp công nghiệp, chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt và hướng dẫn vận hành, sẵn sàng hỗ trợ  về mặt kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Công ty cổ phần thiết bị Năm Sao Việt

Văn Phòng – nhà xưởng: Đường Xuân Phương – Cụm công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04)3 266 2082

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6316 *
Messenger