Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Sấy khô bát đĩa bằng tủ điện

Năm Sao Việt xin giới thiệu đến bạn thiết bị tủ sấy bát đĩa cho dụng cụ bếp công nghiệp để đảm bảo bát đĩa luôn khô ráo, sạch sẽ khi sử dụng

Với điều kiện thời tiết như Việt Nam,mùa mưa ẩm hay mùa đông lượng ánh sáng tự nhiên không đủ để làm khô hàng trăm chiếc bát đĩa nên việc sử dụng chiếc tủ sấy là hết sức cần thiết. Hơn nữa, do thao tác rửa của công nhân, nhiều khi nước rửa còn bám bẩn trên bát đĩa mà chưa được rửa trôi thì với việc sử dụng tủ sấy, bát đũa của bạn vẫn khô ráo, sáng bóng, diệt khuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tủ sấy bát đĩa của Năm Sao Việt làm việc trên nguyên lý sấy khô bằng đèn ozon diệt khuẩn; có hệ thống cài đặt và hiển thị nhiệt độ, thời gian sấy và tự động ngắt. Nhiệt độ sấy là 70 độ C, tiêu diệt được vi khuẩn có hại, hiệu quả diệt trùng cao, mang lại yên tâm cho người sử dụng. Trung bình, thời gian sấy khô một lượt khoảng 50-60 phút giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng điện tiêu thụ.

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, mâm cơm của nhân viên được nấu bằng tủ cơm công nghiệp, sấy khô bát đũa trên mâm sạch sẽ tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng. Vì những lợi ích thiết thực mà chiếc tủ sấy bát đĩa mang lại, Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm đáng được sử dụng trong gian bếp của doanh nghiệp bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7733 *
Messenger