Holtine : 0971 490 707 | Email : info@inox5saoviet.vn

Tại Sao Nên Lựa Chọn Bếp Từ Công Nghiệp

Trên thị trường hiện nay có không ít những loại bếp khác nhau. Mỗi loại bếp lại phục vụ những nhu cầu riêng cho người dùng. Đối với những nơi không gian lớn, việc nấu nướng cần phục vụ cho nhiều người, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bếp từ công nghiệp. Đâu là dòng sản phẩm sử hữu những ưu điểm vượt trội mà ít dòng bếp có mặt trên thị trường hiện nay có được. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên chọn loại bếp này ngay trong bài viết dưới đây.

Bếp từ công nghiệp rút ngắn thời gian nấu nướng

Nếu bạn  đang muốn tìm một loại bếp cung cấp công suất lớn nhằm rút ngắn thời gian nấu ăn thì bếp từ cảm ứng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì năng lượng được truyền trực tiếp vào chảo, xoong, nồi, nó có thể đun sôi nước thậm chí còn nhanh hơn cả bếp ga. Đã có không ít những thử nghiệm được làm để so sánh tốc độ của bếp điện từ công nghiệp và bếp gas. Kết quả là bếp điện từ là loại bếp mang lại tốc độ nấu nướng nhanh hơn hẳn.  

Bếp từ công nghiệp mang lại tốc độ nấu nhanh chóng và hiệu quả

Bếp từ công nghiệp mang lại tốc độ nấu nhanh chóng và hiệu quả

Bếp từ công nghiệp không chỉ làm cho nhiệt độ xoong, nổi tăng nhanh mà nó cũng sẽ giảm nhiệt độ nhanh chóng khi bạn điều chỉnh các cài đặt nguồn điện. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn nhanh chóng giảm nhiệt để tránh chảo bị sôi.

Bếp từ công nghiệp dễ dàng làm sạch

Bề mặt kính mịn và các nút điều khiển cảm ứng liền mạch khiến cho việc vệ sinh bếp không còn là nỗi lo ngại. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản bạn đã có thể loại bỏ hầu hết bụi bẩn trên bề mặt bếp nấu ăn mà không cần phải tháo và thay thế các giá đỡ chảo hoặc làm sạch xung quanh các núm điều khiển. Ngoài ra còn không có nhiệt dư trong các vùng nấu nên chúng mất ít thời gian hơn để hạ nhiệt sau khi bạn sử dụng xong. Điều này có nghĩa là bạn có thể lau bếp gần như thẳng sau khi nấu xong.

Bếp từ công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau

Với công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tạo ra một loạt các mô hình bếp từ cung cấp nhiều kích cỡ kahcs nhau, chiều rộng và bố cục khác nhau để phù hợp với cách bạn nấu. Chọn từ bố cục bốn vùng đơn giản hoặc trải rộng vùng nấu với bếp từ 6 vùng đa dạng.

Bếp từ công nghiệp đa dạng về kích thước và kiểu dáng

Bếp từ công nghiệp đa dạng về kích thước và kiểu dáng

Bếp Từ Công Nghiệp có những tính năng nào khác?

Bên cạnh những lợi ích nhanh chóng của việc nấu ăn bằng bếp điện từ công nghiệp, có nhiều tính năng an toàn bổ sung có trong phạm vi để giúp nấu ăn trở thành một hoạt động an toàn hơn. Chúng tôi đã tích hợp các chỉ báo nhiệt, khóa chìa khóa an toàn để ngăn thay đổi ngẫu nhiên. Bộ hẹn giờ của bạn để giúp bạn lên kế hoạch và nấu các bữa ăn trong nhà bếp khi bận rộn. Ngoài ra còn có bảo vệ chống quá nhiệt và chống tràn được tích hợp trong bếp nấu ăn sẽ phát hiện khi chảo sẽ sôi hoặc nếu bếp nấu quá nóng và điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp. Bếp từ thậm chí sẽ không hoạt động nếu bạn vô tình đặt thứ gì đó nhỏ, như cái muỗng, trên bề mặt của bếp vì nó có một máy phát hiện vật nhỏ thông minh để xác định xem có chảo nào để bắt đầu nấu không.
Cân nhắc chính khi mua bếp điện từ công nghiệp chính là loại chảo mà bạn sử dụng có phù hợp hay không. Bạn phải đảm bảo rằng chúng có từ tính (kiểm tra các đế bằng nam châm) để bếp hoạt động. Về mặt tích cực, hầu hết các bộ chảo hiện đại đều tương thích với cảm ứng từ và tiết kiệm chi phí năng lượng.

>>>Xem thêm: bếp từ công nghiệp tại Hà Nội, bếp điện từ công nghiệp, thiết bị bếp inox công nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bếp từ đã phần nào giúp bạn hiểu được lý do Inox 5 Sao Việt khuyên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin cơ bản và ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Hotline: 0971 490 707

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5825 *
Messenger