Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Lưu ý khi chọn mua thiết bị bếp công nghiệp

Bếp ăn là khu vực trung tâm của nhà hàng, nơi diễn ra hầu hết các hoạt động quan trọng nhất của nhà hàng liên quan đến chuẩn bị thực phẩm, nấu ăn chuẩn bị phục vụ cho khách hàng. Không gian trong nhà bếp nên được sử dụng tối ưu theo cách có đủ không gian cho các khu vực chính như khu vực nấu bếp, khu vực chuẩn bị, khu vực cửa hàng… và cần được trang bị đầy đủ các thiết bị nấu ăn đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thế nào là thiết bị nấu ăn đạt tiêu chuẩn và nên lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp thế nào cho đúng? Để trả lời câu hỏi đó hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi.

Những điều cần xem xét trước khi mua thiết bị nhà bếp nhà hàng 

Chúng ta hãy xem xét những điểm mà bất kỳ chủ sở hữu / đầu bếp nào cũng nên xem xét trước khi đầu tư vào thiết bị nhà bếp nhà hàng của mình:

1. Chất lượng

Có ý kiến ​​cho rằng người ta nên trực tiếp xem thiết bị nhà bếp của nhà hàng trước khi mua nó. Điều này sẽ giúp bạn trong việc kiểm tra chất lượng của thiết bị. Ngoài ra, cho dù tất cả các bộ phận của thiết bị đang hoạt động chính xác. Là chủ sở hữu, bạn có thể muốn cắt giảm chi phí bất cứ nơi nào có thể. Tuy nhiên, để làm như vậy trong khi đảm bảo chất lượng vật liệu của bạn không bị chậm trễ, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị nhà bếp từ các nhà hàng đã đóng cửa gần đây hoặc không hoạt động trong một thời gian dài. 

2. Xem xét không gian

Khi bạn có kế hoạch mua thiết bị nhà bếp của nhà hàng, trước tiên bạn nên nghĩ về việc nó sẽ chiếm bao nhiêu không gian. Nếu không, nhà bếp của bạn có thể trở nên quá bừa bộn và cản trở sự di chuyển của nhân viên, do đó không cho phép nhân viên nhà bếp thực hiện với hiệu quả tối đa của họ.

Về mặt kiến ​​trúc, 60% không gian nhà hàng của bạn dùng cho khu vực ăn uống, vì vậy nhà bếp của bạn sẽ chỉ còn lại ít hơn 40% diện tích còn lại. Bạn có thể cân nhắc mua thiết bị đa năng nếu bạn không muốn nhà bếp không đủ chỗ để đổ.

3. Giá cả

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi mua một thiết bị nhà bếp nhà hàng mới là giá cả. Đầu tiên, bạn cần hiểu mức độ thường xuyên sử dụng của máy. Nếu thiết bị không được sử dụng thường xuyên, bạn có thể sử dụng tùy chọn cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mà bạn có thể đầu tư vào nơi khác.

                Một sản phẩm bếp từ công nghiệp đôi của Inox 5 Sao Việt               

Chúng tôi khuyên bạn nên lập một danh sách thiết bị nhà bếp theo thứ tự sử dụng và ưu tiên. Xem những thiết bị nhà bếp nhà hàng bạn cần và có thể chi tiêu và những phần bạn có thể làm mà không cần. Ngoài ra, hãy kiểm tra tất cả những gì có thể tránh được bằng cách đầu tư vào thiết bị đa năng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể quản lý chi phí thiết bị nhà bếp của bạn mà không vượt quá ngân sách của bạn.

4. Dễ sử dụng và làm sạch

Nó không có nghĩa là các thiết bị nhà bếp nhà hàng mà bạn chọn là mới nhất về ngoại hình nhưng là thách thức để sử dụng và bảo trì. Các thiết bị mà bạn muốn chọn cho nhà hàng của bạn nên được sử dụng thoải mái, sạch sẽ và được bảo trì tốt. Đồng thời, nó phải được làm bằng hợp kim như thép không gỉ, vì vậy nó không trở thành trung tâm chứa vi khuẩn.

5. Chọn đúng nhà cung cấp

Các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp tốt nhất là những người sẽ giúp cài đặt thiết bị mới của bạn. Họ cũng phải chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì khi cần thiết. Một cơ sở như vậy sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru của nhà hàng của bạn, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn. 

Nếu bạn đang tìm một đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP CƠ KHÍ CHẾ TẠO THIẾT BỊ NĂM SAO VIỆT

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0971 490 707

Email : info@inox5saoviet.vn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4197 *
Messenger