Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Lắp đặt thiết bị bếp nhà máy Cosmos

Hạng mục: Thi công lắp đặt Hệ thống bếp

Địa chỉ:  Phú Thọ

Công ty TNHH Công nghệ COSMOS được thành lập từ tháng 5 năm 2005, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI.

   Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, COSMOS luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Đài Loan cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của COSMOS đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô xe máy trong nước.

  Hiện nay, Công ty đã có 2 nhà máy sản xuất hoạt động với gần 3.000 công nhân. Công ty cổ phần thiết bị Năm Sao Việt tự hào là đơn vị được lựa chọn thi công bếp công nghiệp với việc cung cấp các thiết bị: hệ thống bếp: Bếp Á Đôi, Bếp Hầm đôi, Tủ cơm, Bàn Kệ, Chậu rửa, xe đẩy khay, Bàn Chia đồ….

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8434 *
Messenger