Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Gói tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể

Bếp ăn là một thành phần tối quan trọng trong mỗi ngôi nhà, nhưng không phải ai bỏ tiền ra cũng có thể có được một nhà bếp như ý. Không gian bếp cũng như một cô nàng đỏng đảnh, nếu không tinh ý và khéo chiều, bạn có thể mắc những sai lầm không thể cứu vãn.

Riêng đối với bếp ăn tập thể thì sự sắp xếp, bố trí bếp sao cho khoa học tiết kiệm thì còn phải chú ý nhiều hơn.

Trong bếp ăn tập thể, sự sắp xếp khéo léo các thiết bị sẽ giúp việc nấu trở nên gọn gàng, nhanh chóng đối với bất kỳ đầu bếp. Thiết kế bếp thông thường sẽ tuân theo quy trình bếp một chiều và phụ thuộc vào không gian hay diện tích bếp; phần dự toán  mà khách hàng muốn đầu tư. Khi đội thiết kế đã nắm được ý tưởng của khách hàng căn cứ vào nhiều tiêu chí để thiết kế sẽ quyết định set up toàn bộ thiết bị.

Tiêu chí khi thiết kế bếp công nghiệp của công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt là:

  • Sự hài Lòng khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, thiết bị sắp xếp hợp lý (không thừa & không thiếu).

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế bếp xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9956 *
Messenger