Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

Danh sách thiết bị nhà bếp thiết yếu

Bạn đang sắp mở một nhà hàng và không biết cần phải trang bị những thiết bị nhà bếp gì. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lên danh sách các thiết bị cần thiết, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thiết bị cơ bản cần có để bắt đầu với nhà hàng của bạn.

1. Tủ lạnh và tủ đông

Thiết bị bếp nhà hàng đầu tiên mà bạn cần đó là các thiết bị làm lạnh. Đây là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu để đạt hiệu quả nhà bếp tối đa, cả về năng lượng và dễ chế biến thực phẩm.

Tủ lạnh nhà hàng có phạm vi từ máy làm mát nhỏ đến tủ lạnh lớn và tủ đông. Việc chọn kích thước của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước và tính chất của nhà hàng. Nếu bạn điều hành một nhà hàng sử dụng các mặt hàng thực phẩm cần được đông lạnh trên quy mô lớn, thì bạn nên lựa chọn tủ đông vì nó sẽ có không gian tối đa và thúc đẩy hoạt động dễ dàng. Nếu bạn là một nhà hàng nhỏ với thực phẩm đông lạnh ít thì những chiếc tủ cạnh công nghiệp là sản phẩm phù hợp.

2. Máy thái

Danh sách thiết bị nhà bếp thiết yếu

Sau những sản phẩm làm lạnh thì một thiết bị bếp inox công nghiệp quan trọng khác mà bạn sẽ cần trong nhà bếp của mình là máy thái. Nhiệm vụ chính của bất kỳ máy thái nào đó là cắt thịt và các thực phẩm khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một lợi ích khác của việc đầu tư vào máy cắt lát là tính nhất quán và tính đồng nhất sẽ được duy trì. Điều này đặc biệt quan trọng. Có những máy thái khác nhau có sẵn như máy thái thực phẩm, máy thái rau, máy thái thịt, trong số những người khác.

3. Lò nướng 

Mỗi nhà hàng có nhu cầu khác nhau, và việc chọn lò nướng theo những gì bạn cần nấu là quan trọng hàng đầu. Lò nướng công nghiệp của bạn sẽ thực hiện một loạt các chức năng từ việc hâm nóng một món súp đơn giản cho đến chuẩn bị các món ăn khác nhau.

Việc vận hành lò nướng khá đơn giản bạn không cần phải là một chuyên gia để vận hành nó cũng dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

Nếu nhà hàng của bạn cũng có một cửa hàng bánh hoặc bao gồm các món nướng trong thực đơn, một lò nướng với thiết lập lò nướng đối lưu phải nằm trên đầu danh sách thiết bị nhà bếp của nhà hàng của bạn. Không giống như lò nướng thông thường, lò nướng đối lưu có quạt và hệ thống ống xả thổi khí nóng xung quanh thực phẩm. Điều này làm cho chúng hoàn hảo để làm bánh hoặc bánh quy và thậm chí để khử nước. Lò nướng đối lưu cũng là thiết bị phù hợp để chế biến những món rang và nướng, làm cho chúng trở thành thiết bị nhà hàng đa năng.  

Các đầu bếp thường gợi ý rằng lò nướng là một vật dụng điện nên được mua mới. Dây tóc của bếp sau khi sử dụng lặp đi lặp lại bị hao mòn, và nó sẽ không tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn mua một lò nướng mới, bạn cũng sẽ có thời hạn bảo hành với nó, do đó an toàn hơn.

4. Máy trộn

Danh sách thiết bị nhà bếp thiết yếu

Máy trộn là không thể thiếu cho bất kỳ nhà hàng, chủ yếu nếu kinh doanh nhà hàng của bạn liên quan đến nướng hoặc làm bánh mì.

Những điểm cần xem xét khi mua Máy trộn

Nếu bạn đang điều hành một tiệm bánh mì hoặc một tiệm bánh pizza thì máy trộn sẽ vật dụng thiết yếu giúp bạn xử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn. Loại máy trộn này có thể quay với tốc độ nhanh và có khả năng xử lý năm mươi đến sáu trăm kg bột. 

5. Bồn rửa

Bồn rửa rất quan trọng đối với bất kỳ nhà bếp nào vì chúng cung cấp nước sinh hoạt cũng như không gian rửa cho thực phẩm và bát đĩa. Chúng là một phần thiết yếu trong mục tiêu duy trì và đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm và nhà bếp của bạn.

Nhà bếp là trái tim của một nhà hàng, và thiết bị nhà bếp của nhà hàng là phần quan trọng nhất của một nhà bếp thương mạiĐầu tư vào những thiết bị này thực sự sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, nhưng về lâu dài giá trị mà nó đem lại sẽ rất lớn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3303 *
Messenger