Holtine : 0988295303 | Email : kd09.nsv@gmail.com

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 20KG

Những thiết bị bếp công nghiệp đang dần trở thành những thứ không thể thiếu trong mỗi bếp ăn chuyên nghiệp của các quán ăn, nhà hàng. Trong đó, sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 20kg giúp cơm chín đều hơn, quá trình nấu trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, tủ còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể sử dụng để hấp nhiều loại thực phẩm khác.
Đặt hàng

Hotline : | 0988.999.687

Hỗ trợ tư vấn 24/7
1330

Cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp 20kg

Tủ nấu cơm công nghiệp bao gồm 6 bộ phận chính:

Thân tủ

Thân tủ làm bằng inox có lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng. Khoang tủ được chia làm các ngăn để đỡ khay chứa gạo (cơm). Cánh tủ có tay cầm rất dễ dàng đóng mở và đảm bảo nhiệt không bị thất thoát trong suốt quá trình nấu.

Hệ thống điều khiển tự động

Sản phẩm được thiết kế bảng điều khiển thông minh giúp việc nấu cơm dễ dàng hơn khi bạn có thể lựa chọn nhiệt độ, thời gian nấu. Thiết kế này giúp người dùng có thể chủ động trong quá trình nấu của mình.

Giá đỡ khay, khay chứa cơm

Khay chứa cơm có dạng hình chữ nhật, phẳng giúp lượng nước khi nấu cơm được trải đều trên bề mặt gạo. Ngoài ra, khay chứa cơm này khá dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, lau chùi.

Đế tủ

Đáy tủ là khoang chứa nước có phao cấp nước tự động. Nhờ đó mà luôn đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt trong khoang. Điều này duy trì hơi nước khi tủ nấu cơm. Ngoài ra, tủ còn có một số chi tiết hỗ trợ khác như bánh xe, van xả áp,van xả nước ống cấp nước, dây điện (hoặc dây gas).

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp 20kg

Tủ nấu cơm công nghiệp có những ưu điểm sau:

  • Nấu cơm với số lượng gạo tương đối lớn (20kg) trong thời gian ngắn.
  • Cơm nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp không cần đảo nhưng vẫn chín đều.
  • Không có tình trạng cơm cháy, cơm khê, khét.
  • Tủ nấu cơm công nghiệp không những tiết kiệm năng lượng mà còn thân thiện với môi trường.
  • Ngoài chức năng chính là nấu cơm, tủ còn được sử dụng để ủ, hấp thức ăn.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng di chuyển, vệ sinh.

Cách sử dụng và bảo quản tủ

Trước khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản tủ cơm công nghiệp. Cụ thể:

Cách sử dụng tủ

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp khá đơn giản. Trước tiên, bạn lấy gạo và nước vào mỗi khay cơm với lượng vừa đủ (thông thường mỗi khay chứa được khoảng 5kg gạo). Tiếp đến đặt khay vào tủ, đóng chặt cánh tủ và khởi động (cắm điện hoặc mở van gas). Bạn có thể cài đặt thời gian để tủ tự ngắt khi nấu xong hoặc tự căn thời gian và tắt tủ.

Cách bảo quản tủ

  • Lau sạch những hạt cơm còn sót lại tủ sau khi nấu để tránh cơm bị ôi thiu gây ảnh hưởng đến mẻ cơm tiếp theo.
  • Vệ sinh tủ sạch sẽ, lau chùi thường xuyên để tránh tình trạng rỉ sét.
  • Thường xuyên bảo dưỡng tủ định kỳ để đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt nhất.
tủ nấu cơm công nghiệp 20kg tu nau com cong nghiep 20kg
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
7658 *
Messenger