Thuê máy rửa bát công nghiệp

Cho thuê máy rửa bát công nghiệp là giải pháp giảm chi phí thuê nhân công tối đa cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, bếp nhà máy… 

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy rửa bát công nghiệp chiếm vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động của chuỗi nhà hàng, khách sạn,  nhà hàng tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp, căng tin… Thuê máy rửa bát công nghiệp giúp cho việc vận hành bếp được hiệu quả, kinh tế, nhanh chóng, và hợp vệ sinh. Câu hỏi đặt ra là thay vì đầu tư mua mới như trước đây chúng ta vẫn có thể thuê máy rửa bát công nghiệp với lợi ích về kinh tế ra sao...

Bài toán về khoản đầu tư ban đầu và đảm bảo tính vệ sinh trong an toàn thực phẩm luôn là điều mà các chủ đầu tư quan tâm đến. Vì vậy cho thuê máy rửa bát là giải pháp mới để giảm đáng kể chi phí thuê nhân công, thuê máy rửa bát rẻ hơn thuê người rửa bằng tay. Với chi phí tiền điện, tiền nước, tiền xà phòng rửa với máy là 1 triệu đồng thì người sẽ là 4 triệu.

Thuê máy rửa bát công nghiệp là mô hình phổ biến tại các quốc gia trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Indonesia … Từ nhiều năm trước tuy nhiên so với tập quán kinh doanh truyền thống tại thị trường Việt Nam, thì đây được xem là giải pháp mới.

-  Đầu tư ban đầu: thay vì chủ nhà hàng phải bỏ ra chi phí lớn để mua mới máy rửa bát công nghiệp.  thì khi thuê máy rửa bát, chi phí này chỉ khoảng 3 - 4 triệu/tháng (thấp hơn với việc thuê 4 đến 5 nhân công rửa bằng tay. Một điều cần lưu ý khi thuê máy rửa bát công nghiệp nên tìm hiểu kỹ để chọn các dòng máy cao cấp vì đích nhắm cuối cùng vẫn là chi phí vận hành hiệu quả hơn trong nhà hàng.

Thuê máy rửa bát mang lại lợi ích gì cho chủ nhà hàng?

-  Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Chủ nhà hàng sẽ không phải trả các chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình vận hành máy thuê (khác biệt với máy được mua) vì thuê máy rửa bát công nghiệp sẽ được hãng  bảo hành miễn phí trong suốt thời gian thuê máy rửa bát công nghiệp.

- Khi thực khách quyết định chọn địa điểm ăn uống, đãi khách thì ngoài khẩu vị, không gian phù hợp, thì yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng cũng là điểm mà khách hàng quan tâm. Mà thiết bị đóng góp không nhỏ cho điều này là thuê máy rửa bát công nghiệp trong các bếp ăn. Máy rửa bát ở nhiệt độ cao với sự kết hợp dung dịch tẩy rửa “xà phòng rửa bát” kết hợp tráng sấy khô sẽ cho kết quả rửa sạch và khô hoàn toàn. Giúp nhà hàng giảm bớt được khâu sấy bát đĩa, bát, dĩa sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng cho thực khách và góp phần tạo nên thành công của nhà hàng.

Bài viết cùng danh mục
  • 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Thông báo