BÀN LẠNH 2 CÁNH KÍNH CÓ THÀNH CHẮN SAU

BÀN LẠNH 2 CÁNH KÍNH CÓ THÀNH CHẮN SAU

Bàn lạnh 2 cánh kính có thành chắn sau Model: Hãng sản xuất : Công ty cổ phần thiết bị Năm Sao Việt Bảo hành: 12 tháng Kho hàng: Sẵn sàng Giá bán: 0 VND
BÀN LẠNH 2 CÁNH KÍNH CÓ THÀNH CHẮN SAU

Bàn lạnh 2 cánh kính có thành chắn sau

Model: 
Hãng sản xuất : Công ty cổ phần thiết bị Năm Sao Việt
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Sẵn sàng
Giá bán: 0 VND

Bàn lạnh 2 cánh kính

Bàn lạnh 2 cánh kính BERJAYA là một trong những sản phẩm được các quán Bar, Beer Club ưa chuộng nhất hiện nay do là sản phẩm chất lượng tốt, độ lạnh ổn định, rất tiện lợi để dự trữ rượu và các loại đồ uống dùng cho bar.

Ngoài ra với thiết kế đẹp mắt, sử dụng cánh kính, kết hợp với đèn LED đẹp, sang trọng thích hợp bài trí ở những không gian rộng, thoáng và nhiều ánh sáng.

Bàn lạnh nhãn hiệu Berjaya nhập khẩu từ Malaysia có thể tích 337 lít, nhiệt độ duy trì từ 2ºC đến 8ºC, rất thích hợp để trữ rượu và nhiều loại thức uống khác nhau.

Một ưu điểm nữa của bàn lạnh 2 cánh kính Berjaya là rất dễ dàng cho khách lựa chọn đồ uống vì có thể nhìn thấy được bên trong của bàn mát.  Sản phẩm bàn mát được chạy với công suất hợp lý sẽ đảm bảo tiết kiệm điện năng cũng như chi phí cho người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm bàn mát 2 cánh kính Berjaya, quý khách hàng sẽ hài lòng về mức độ tiêu thụ điện năng so với một chiếc bàn mát thông thường.
 
Năm Sao Việt là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bàn mát cánh kính Berjaya cho rất nhiều nhà hàng, Bar, Beer Club tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín và chất lượng, cũng như dịch vụ tốt, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

54
bàn lạnh 2 cánh kính có thành chắn sau ban lanh 2 canh kinh co thanh chan sau
Messenger